Sửa lỗi Outlook bắt nhập password Gmail liên tục

Outlook password gmail 1C

Sửa lỗi Outlook bắt nhập password Gmail liên tục

** Giới thiệu Outlook: Email là một loại hình thư điện tử xuất hiện từ sớm. Loại hình liên lạc này nhanh chóng khẳng định được sự tiện lợi của mình và trở thành một công cụ hỗ trợ con người trong công việc. Đối với nhân viên văn phòng thì email là một công cụ không thể thiếu. Chính bởi vậy, các công ty, doanh nghiệp đã tìm đến những ứng dụng email có thể mang đến cho họ nhiều tiện ích hơn. Trong số đó không thể không kể đến Outlook. 

Outlook là phần mềm quản lý thông tin cá nhân của Microsoft, bao gồm các công cụ: e-mail, lịch, công việc quản lý, quản lý liên lạc, ghi chú, tạp chí và duyệt web. 

Như đã giới thiệu ở trên, Outlook là một ứng dụng mail hỗ trợ người dùng email quản lý thời gian, dung lượng của email. Ứng dụng này giúp người dùng có thể sắp xếp, quản lý và tìm kiếm thông tin dễ dàng, nhanh chóng. 

Được phát triển bởi Microsoft từ những năm 2013 cho các máy sử dụng hệ điều hành Windows, Microsoft Outlook đã và đang trở thành một trợ lý email đắc lực cho người dùng. 

Ngoài ra Outlook còn hỗ trợ người dùng trong việc quản lý liên lạc, tài liệu, công việc,…với các chức năng như phân loại thư, gửi thư theo nhóm,…

Outlook có thể được xem là một phần mềm quản lý cá nhân tối ưu nhất cho người dùng. Tuy vậy, vẫn còn khá nhiều người vẫn chưa thành thạo và biết cách sử dụng Outlook hiệu quả để có thể áp dụng nó vào cuộc sống một cách dễ dàng. 

Những tính năng nổi bật của Microsoft Outlook là gì?

Outlook là một phần mềm chuyên dụng dùng để quản lý cá nhân, đặc biệt là để giúp bạn quản lý email hiệu quả nhất. Vậy những tính năng nổi bật thật sự của Outlook Mail là gì? 

Tốc độ truy cập nhanh, không gian lưu trữ rộng mở

Đa số người dùng thường sử dụng tính năng email trên Outlook vì phần mềm này có tốc độ truy cập nhanh, không giới hạn không gian lưu trữ, email được sắp xếp theo dung lượng, thời gian nhận, thời gian gửi… dễ dàng tra cứu.

Hỗ trợ việc gửi mail đính kèm tập tin có dung lượng lớn kết hợp với OneDrive, Skype Drive và khôi phục email đã xóa (trong phạm vi và thời gian cho phép) ngay cả khi bạn đã hoàn tất thao tác xóa email trong thùng rác.

Ngày nay việc sử dụng Outlook để gửi mail đã trở nên phổ biến và nhanh chóng do tốc độ đường truyền cáp quang và tốc độ máy tính ngày càng cải thiện. Email càng lúc càng nhiều, việc xử lý mail hàng loạt phải nhờ đến các rule để phân loại mail nhanh chóng là điều cần thiết. Cần có 1 hộp thư rộng rãi và tốc độ ổn định lại còn miễn phí là điều nhiều người thích thú. Do đó Gmail là sửa lựa chọn hàng đầu để kết hợp với Outlook.

Nhưng cuộc đời ai biết được chữ ngờ, vào một ngày đẹp trời 30 tháng 05 năm 2022 google đã dẹp bỏ tính năng cho phép ứng dụng kém bảo mật (Less Secure App) như outlook, thunder bird lấy thư về. Cực chẳng đã đã ảnh hưởng đến hàng tỉ thiết bị hạy Outlook, Thunderbird …. trên Windows, Linux, MacOS. Các ứng dụng này liên tục bắt bạn nhập pass mặt dù bạn đã nhập đúng và nhập nhiều lần

 

 

Một vài nguòi đã phải tạm dùng Google Chrome, Firefox, Microsoft Edge để gửi nhận mail nhưng lâu dài đó không phải là cách. Tôi đã nghĩ ra đực cách xử lý và hôm nay tôi làm bài này Sửa lỗi Outlook bắt nhập password Gmail liên tục 【2022】

 

Sửa lỗi Outlook bắt nhập password Gmail liên tục 

 

Mấu chốt vấn đề nằm ở chìa khóa bật xác minh 2 bước và sau đó tạo 1 mật khẩu riêng cho ứng dụng Mail trên Windows. Sau đó copy password ở mật khẩu mới tạo vào Outlook là xong. Thôi không đi lan man nữa ta đi vào chính thức câu chuyện Sửa lỗi Outlook bắt nhập password Gmail liên tục 【2022】 nhé

 

Bước 1: Đăng nhập Gmail của bạn. Vào phần 9 dấu chấm (1) và chọn Tài Khoản (2)

 

Outlook password gmail 2

 

 

Bước 2: Do máy tôi là tiếng Anh nên tôi sẽ hướng dẫn song song 2 ngôn ngữ là Việt và Anh luôn nhé. Chọn Bảo Mật (Security) ==> kéo xuống chọn Xác minh 2 bước (2-Steps Verification)

 

Outlook password gmail 3A

 

 

Bước 3: Chọn Bắt Đầu (Get Started)

 

Outlook password gmail 2B

Bước 4: Nhập Password của tài khoản mail hiện tại ==> Next

Outlook password gmail 4

 

 

Bước 5: Nhập số điện thoại nhận mã xác thực. (Bạn cũng có thể chọn là email nếu trước đó có nhập Email khôi phục trong phần cài đặt). Ở đây Google cho phép rất nhiều hình thức xác minh Tin Nhắn Văn Bản (Text message), Gọi Điện Thoại (Phone call), Nhấn nút xác nhận trên điện thoại đang dùng.

 

Outlook password gmail 5A

 

 

Ở đây tôi có thể chọn Tin nhắn văn bản (Text message). Đợi 1 chút sẽ có tin nhắn gửi về tức thì qua điện thoại ==> Ta nhập vào 6 ký tự gồm 6 con số trong tin nhắn gửi về xong nhấn Next.

 

Outlook password gmail 5B

 

 

Bước 6: Nếu nhập đúng ta đến bước kế tiếp và nhấn nút BẬT (Turn on)

 

Outlook password gmail 5C

 

 

Bước 7: Quay lại phần Bảo Mật (Security) ==> Vào phần 9 dấu chấm (1) và chọn Tài Khoản (2)

 

Outlook password gmail 2

 

 

Bước 8: Chọn Bảo Mật (Security) ==> kéo xuống chọn dòng Mật Khẩu Ứng Dụng (Password App) (Nằm dưới Xác minh 2 bước (2-Steps Verification))

 

Outlook password gmail 6

 

 

Bước 9: Chọn ứng dụng và thiết bị bạn muốn tạo mật khẩu ứng dụng.

  • Ở mục Chọn ưng dụng (Select App) ==> Ta chọn Thư (Mail). 
  • Ở mục Chọn thiết bị (Select device) ==> Ta chọn Máy tính dùng Windows (Windows Computer) <==> Nếu dùng để gửi trên iphone, Windows Mobile, Mac thì ta chọn tương tự ==> Xong ta nhấn Tạo (Generate)

 

Outlook password gmail 7

 

 

Bước 10: 1 cái khung hiện ra. Password mới cho Outlook nằm ở cái khung nền màu vàng. Copy lại.

 

Outlook password gmail 8

 

 

Bước 11: Dán password vào Outlook và thế là ta đã hoàn tất. Vậy là xong.

 

Outlook password gmail 1C

 

 

 

Sửa lỗi Outlook bắt nhập password Gmail liên tục – Fix lỗi trên các trang web hóa đơn điện tử

               Đối với các bạn sử dụng hóa đơn điện tử để gửi mail trên các trang web, ta vẫn dùng cách trên và nên sử dụng 1 password duy nhất cho tất cả 

 

 

Kết: Như vậy là tôi đã giới thiệu xong cách Sửa lỗi Outlook bắt nhập password Gmail liên tục. Nếu không xử lý được các bạn cứ comment bên dưới nhé

 

Nguồn : Phunghoang.net

Cảm ơn các bạn đã xem bài. Nếu có rảnh hãy ghé trang web và ủng hộ các dịch vụ của mình nhé

Bơm mực máy in quận Bình Thạnh

Bơm mực máy in quận 1

Bơm mực máy in quận 12

 

Liên kết: Tinhte

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *