Hướng dẫn reset mực thải Epson L3110 chớp tắt 2 đèn bằng AdjProg

Hướng dẫn reset mực thải Epson L3110 chớp tắt 2 đèn bằng AdjProg

Hướng dẫn reset mực thải Epson L3110 chớp tắt 2 đèn bằng AdjProg

 

Hướng dẫn reset mực thải Epson L3110 chớp tắt 2 đèn bằng AdjProg là cách sửa máy in Epson L3110 khi máy bị chớp tất 2 đèn tín hiệu trên máy in. Ngày nay cùng với sự phát triển vũ bão của các loại mực in thì việc bơm mực lại để tiết kiệm chi phí là việc làm của 99% người dùng máy in. Epson L3110 là một dòng máy in màu đa năng mới với 4 hộp mực rời dính liền vào máy và thao tác bơm mực cũng đơn giản. Khi hết mực lại bơm, khi mực bị hụt ta sẽ dùng tính năng Power Cleaning (hay còn gọi là Power Ink Flushing). Việc dùng nhiều như vậy sẽ làm cho lượng mực thừa chuyển sang ngăn chứa mực thải và làm đầy. Đến một giai đoạn nào đó nó sẽ làm tràn ra ta sẽ vệ sinh bên trong máy in và máy tính sẽ báo thêm lỗi Dịch Vụ Bắt Buộc (Service Require). Nếu không biết chúng ta sẽ đem ra hãng để tiến hành sửa chữa nhưng tôi sẽ chỉ mẹo cho bạn làm. Sau đây tôi sẽ Hướng dẫn reset mực thải Epson L3110 chớp tắt 2 đèn bằng AdjProg.

 

Trước khi vào phần sửa chữa tôi xin giới thiệu một ít thông tin về dòng máy này. Epson là một hãng máy in lớn vớ các dòng máy in màu đa năng cho ra các bản in đẹp. Máy in Epson L3110 là dòng máy in phun màu đa chức năng 3 trong 1 bao gồm COPPY + SCAN + IN MÀU, đây là chiếc máy nhỏ gọn này giúp công việc in ấn của bạn trở nên thuận tiện hơn. Máy in Epson L3110 với chuẩn kết nối 2.0 giúp mày in dễ dàng kết nối các thiết bị dễ dàng.

 

Epson L3110 có độ phân giải 5760×1440, 4 bình mực in được 4500 (trang đen), 7500(trang màu). Tốc độ in 10 ipm/ trang đen, 5 ipm/ trang màu, kích thước giọt mực 3pl, độ phân giải quét 600×1200 dpi. Tốc độ quét 200dpi/11 giây đơn sắc 32 giây màu, tốc độ copy 7.0 ipm/ trangđen 1.7 ipm/ trangmàu, số lượng trang copy liên tục 20 trang.

 

Hướng dẫn reset mực thải Epson L3110 chớp tắt 2 đèn bằng AdjProg – Vệ sinh mực thải

 

Thường khi máy in báo lỗi Dịch Vụ Bắt Buộc (Service Require) thì mực thải sẽ bị tràn ra sau lưng máy in. ta mở ốc bên hông hộp mực ra

 

Hướng dẫn reset mực thải Epson L3110 chớp tắt 2 đèn bằng AdjProg – Phần mềm reset

 

 

Tải phần mềm Epson Adjustment Program cho đúng dòng máy L3110 nhé. Tải về giải nén ra và mở chương trình lên sẽ có hình dạng như hình dưới:

Epson L3110 Adjpro 1

 

 

Ta tiến hành mở nguồn điện máy in lên và ghim dây cáp USB kết nối với máy tính. Sau đó tiến hành in thử lại 1 tờ để xác nhận rằng máy máy lỗi Dịch Vụ Bắt Buộc (Service Require)

Feature Image 2

 

 

Ta nhấn nút Particular Adjustment Mode

Epson L3110 Adjpro 2

 

 

Cuộn xuống tìm dòng Waste Inkpad Counter và nhấn OK

Epson L3110 Adjpro 3

 

 

Sau đó ta chọn vào 2 mục

  • Main Pad Counter
  • Platen Pad Counter

Xong nhấn Initialize và tiến hành tắt máy in và mở lại.

Epson L3110 Adjpro 6

 

 

Như vậy là tôi đã Hướng dẫn reset mực thải Epson L3110 chớp tắt 2 đèn bằng AdjProg xong. Các bạn có thể tải bên dưới

 

LƯU Ý: PHẦN MỀM CỦA TÔI LÀ BẢN PRO ĐẶC BIỆT KHÁC VỚI CÁC BÊN KHÁC NÊN KHI SỬ DỤNG KHÔNG YÊU CẦU NHẬP KEY KHI SỬ DỤNG

CÁC BẠN KIÊN TRÌ LẤY PASSWORD ĐỂ GIẢI NÉN NHÉ

 

Download-Now

 

Kết: Như vậy là tôi đã giới thiệu xong Hướng dẫn reset mực thải Epson L3110 chớp tắt 2 đèn bằng AdjProg. Nếu không xử lý được các bạn cứ comment bên dưới nhé

 

Nguồn : Phunghoang.net

Cảm ơn các bạn đã xem bài. Nếu có rảnh hãy ghé trang web và ủng hộ các dịch vụ của mình nhé

Bơm mực máy in quận Bình Thạnh

Bơm mực máy in quận 1

Bơm mực máy in quận 12

 

Liên kết: Tinhte

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *